Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại Hà Nội

Theo thống kế 3 năm trước, các bạn trẻ thường chạy theo độ hot của một số nghề điện tử như: Sửa chữa Tivi, đầu đĩa, Amply, màn hình vi tính, LCD, điện thoại di động,… Các thiết bị trên hầu hết phổ biến khắp mọi nhà, từ đó nhu cầu sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, gần 2 năm trở lại đây, độ hot của việc học nghề điện tử  sửa chữa Tivi, đầu đĩa, Amply, màn hình vi tính…. Đã giảm đáng kể, không còn sức nóng trong thị trường, thay vào đó là sự ra đời và phát triển của nghề sửa chữa laptop.
Nghề sửa chữa laptop là nghề đòi hỏi sự sáng tạo, cẩn thận, cần cù, say mê nghiên cứu. Phẩm chất này rất phù hợp với tố chất con người việt nam. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, thiết bị điện tử đa dạng, máy tính laptop được sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Vì thế, học nghề sửa chữa điện tử rất được ưa chuộng, vì tương lai nghề nghiệp mang lại của nó.
phòng học thực hành cơ bản tại Hocvienit.edu.vn
Phòng tào đạo nghề sửa chữa laptop - khò hàn tại Hocvienit
Tìm kiếm cơ hội của học nghề sửa chữa laptop
Với trình độ phát triển công nghệ ngày càng cao, thiết bị đang hữu dụng và phổ biến nhất là máy tính xách tay, mọi nhà đều trang bị cho mình một vài cái laptop, kéo theo đó là nhu cầu mua bán – sửa chữa laptop càng tăng cao vượt bậc. Nghề sửa chữa laptop được xây dựng trên nền tảng là nghề sửa chữa điện tử, giỏi về điện tử, các bạn sẽ có lợi thế để phát triển chuyên sâu vào sửa chữa laptop, nhanh chóng chuyển đổi ngành nghề, phù hợp với thị trường và nhu cầu phát triển chung của xã hội. Tại hocvienit.edu.vn đã tổ chức khóa học sửa chữa laptop máy tính PC dành cho mọi độ tuổi yêu thích và muốn theo nghề sửa chữa laptop. Hocvienit trang bị cho học viên phòng học vs đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên yêu nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây.
trung tâm đào tạo nghề sửa máy tính laptop pc tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trong quá trình học bạn được học lý thuyết kết hợp song song với thực hành, ngoài ra bạn còn được thực hành thực tế tại các cơ sở sửa chữa của hệ thống sửa chữa laptop 24h để tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đây là cơ hội cho các bạn muốn làm chủ, tự mở công ty, cửa hàng kinh doanh điện tử laptop vì rất thuận tiện do vốn kinh doanh thấp, quy mô mặt bằng không cần quá lớn, vật tư mua sắm đơn giản, và điều đặc biệt nhất là vững tay nghề, chuyên môn cao.
Lễ tốt nghiệp cho học viên kết thúc khóa học sửa chữa laptop tại Hocvienit.edu.vn
Lễ tốt nghiệp khóa học sửa chữa laptop tại Hocvientit.edu.vn
Hãy đến và trải nghiệm - mọi thắc mắc liên hệ ngay Mr.Dương 0982.512.785 or Ms.Ngọc Ánh 0972.163.101  để được hỗ trợ miễn phí! hoặc
chi tiết khóa học sửa máy tính laptop tại Hà Nội
Các khóa học khác:
Học viên có nhu cầu học đến làm thủ tục và đăng ký trực tiếp tại 3VP :
VP1: Số 8 - Ngõ 117 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
VP2:  Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình
VP3: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân

Tag: khóa học sửa chữa laptop tại Hà Nội, khóa học sửa laptop, học sửa chữa laptop, học sửa laptop, dạy nghề sửa chữa laptop, lớp học sửa chữa laptop, học sửa chữa laptop tại Hà Nội, học sửa máy tính, học sửa chữa máy tính,đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét