Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

❤❤❤ Tháng 4 - dành tặng 20 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn không cần chờ đợi tại Việt Tâm Đức

Chào tháng 4 - khởi đầu  với nhiều điều mới mẻ Hocvienit.edu.vn - trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức  dành 20 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn không cần chờ đợi lịch khai giảng lớp mới - đăng ký với Mr.Dương 0985.512.785 bạn có thể tham gia lớp học đồ họa chất lượng và uy tín quanh khu vực Hà Nội như Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, Mỹ Đình - Nam Từ Liêm, Lê Trọng Tấn -Thanh Xuân, Thái Hà - Đống Đa...

Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhưng tại sao Việt Tâm Đức có vị thế và tạo niềm tin cho các học viên của mình vì chúng tôi đào tạo không phân biệt độ tuổi, tạo mọi điệu kiện tốt nhất cho học viên và họ chọn Việt Tâm Đức là nơi khởi nguồn cho đam mê sáng tạo ý tưởng đồ họa. Bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu vì sao Việt Tâm Đức có vị thế như ngày hôm nay hãy xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Vitadu để hiểu và lựa chọn đúng đắn.
hình ảnh khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức
Hình ảnh khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức
Với 20 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại các cơ sở của Việt Tâm Đức Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, Mỹ Đình - Nam Từ Liêm, Lê Trọng Tấn -Thanh Xuân, Thái Hà - Đống Đa bạn được học cùng các thầy cô yêu nghề, đã có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và dạy học thiết kế đồ họa với khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Photoshop, Illustrator, Indesign, CorelDraw, bạn sẽ được học những kiến thức cần và đủ - không lan man - học để áp dụng thực tế luôn - không lý thuyết xuông và được cầm tay chỉ việc.
giảng viên trong khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức
Giảng viên cho khóa học thiết kế đồ hoạn ngắn hạn tại Việt Tâm Đức
Nếu bạn quan tâm đến việc học thiết kế đồ họa ngắn hạn Photoshop, Illustrator, Indesign, CorelDraw => CLICK đăng ký tư vấn để được hỗ trợ ngay nhé!
đăng ký tư vấn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn không cần chờ đợi
Dưới đây là địa chỉ cụ thể các cơ sở giảng dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn:
 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 
 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm
 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt
Bạn có thể lựa chọn địa điểm và thời gian biểu cho việc học tập của mình thuận lợi nhất, nếu còn thắc mắc hay xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa để nhận ngay 1 suất trong 20 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn không cần chờ đợi tại Việt Tâm Đức nhé!
 Mọi khó khăn v kinh tế hoc cn tư vn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Khóa học đặc biệt dành cho từng chuyên ngành:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét