Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Học thiết kế đồ họa để làm gì? - Việt Tâm Đức đào tạo đồ họa chuyên nghiệp

Bạn đang có ý tưởng đồ họa nhưng học thiết kế đồ họa để biến từ ý tưởng của mình thành một sản phầm đồ họa thực tế, trong bài viết ngày hôm nay Hocvienit.edu.vn sẽ chỉ cho bạn một địa chỉ đào tạo đồ họa hiện đang là hàng đầu tại Hà Nội. Vì sao tôi khẳng định với các bạn đây là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa hàng đầu, với điều thực tế là ai cũng thấy được trong hơn 8 năm qua hàng trăm, hàng nghìn học viên theo học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức đã tốt nghiệp, họ ra làm nghề và có thể tự mở riêng cho mình những cơ sở in ấn, thiết kế đồ họa tại các nơi như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Thái Bình, Nam Định,....
kết quả thực tế của các học viên theo học thiết kế  đồ họa tại Việt Tâm Đức
Kết quả thực tế của các học viên dến từ Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn - Thanh Hóa đạt được sau khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức
Với xu hướng trong vài năm đổ lại đây việc truyền thông mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp từ việc quảng bá, truyền thông hình ảnh sản phẩm, dịch vụ,.... từ đó nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày càng được tuyển dụng nhiều hơn, các bạn trẻ lựa chọn và theo học đồ họa gia tăng nhiều. Nắm bắt được tâm lý này, các trường lớp, trung tâm đào tạo đã đưa thêm bộ môn thiết kế đồ họa vào công tác giảng dạy, nhưng các học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo đồ họa này vẫn chưa đạt tiêu chuẩn làm việ mà các doanh nghiệp đề ra, trên thị trường vẫn đang rất cần những designer chuyên nghiệp. Lý do vì chính là cho chất lượng đào tạo hay do từ phía học viên? Để lý giải được điều này, Việt Tâm Đức đã tự khẳng định, tạo niềm tin cho học viên trong việc đào tạo đồ họa theo quy mô và phương pháp chuyên nghiệp.
hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa tại Hocvienit.edu.vn
Hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức
Việt Tâm Đức đào tạo đồ họa cho các đối tượng học viên đã đi làm, hay vừa tốt nghiệp phổ thông trung học từ những người chưa từng tiếp xúc với máy tính, hay những người đang làm bàn giấy đi học để phục vụ cho công tác truyền thông quảng bán sản phẩm, hoặc muốn mở xưởng in ấn thiết kế đồ họa để làm ra những sản phẩm đồ họa thực tế. Hiện tại họ thành thạo với những công cụ phần mềm đồ họa Adobe Photohop, Illustrator, Indesign, CorelDraw để kiếm tiền thực tế, dễ dàng với công việc của mình. Dưới đây là những sản phầm của học viên đã thiết kế sau quá trình học tại Việt Tâm Đức.
sản phẩm của học viện sau khi kết thúc khóa đào tạo thiết kế đồ họa
Sản phẩm của học viên sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức
Với việc phát triển không ngừng của Việt Tâm Đức trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đáp ứng nhu cầu học ở mọi nơi của học viên, chúng tối có 5 cơ sở để các bạn lựa chọn địa điểm phù hợp cho mình:
 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 
 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm
 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt
Những địa điểm này thì khá thuận lợi cho những học viên đang sinh sống trong khu vực nội thành Hà Nội để tham gia học thiết kế đồ họa tại Ba Đình, Từ Liêm, Đống Đa, Thái Hà, Hoàng Quốc Việt, Mỹ Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Định Công,... ngoài ra học viên từ Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Thanh Hóa,... muốn học tại Việt Tâm Đức chúng tôi sẽ tạo mọi điệu kiện thuận lợi nhất cho học viên với chỗ ở miễn phí và khóa học rút ngắn thời gian học đồ họa => bạn có thể tham khảo :Khóa đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn - 2,5 tháng để nắm được lộ trình học tập.
chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hocvienit
Hoặc: Hãy gọi ngay Mr.Dương 0982.512.785 hoặc Ms.Ngọc Ánh 0972.163.101 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Trong mọi lĩnh vực đề có mặt của việc thiết kế đồ họa, theo từng chuyên ngành Việt Tâm Đức chúng tôi còn mang đến cho các bạn những khóa học :
Bạn hãy xem và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn - Chúc các bạn thành công!
khóa học thiết kế đồ họa tại hoàng quốc việt, Ba Đình, Từ Liêm, Đống Đa, Thái Hà, Hoàng Quốc Việt, Mỹ Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Định Công,dạy học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hoàng quốc việt, học đồ họa tại hoàng quốc việt, đào tạo đồ họa tại hoàng việt, lớp dạy học đồ họa tại hoàng quốc việt, dạy thiết kế đồ họa tại hoàng quốc việt, học photoshop tại hoàng quốc việt, học coreldraw

0 nhận xét:

Đăng nhận xét